Làm thế nào để KHÔNG đánh bại một đội bóng đá trẻ với một con quái vật đang chạy lại

Nếu bạn đã huấn luyện bóng đá trẻ đủ lâu, bạn sẽ huấn luyện chống lại con quái vật to lớn đang chạy ngược lại đang gánh cả một đội trên vai. Anh ta thường ở độ tuổi cuối tuyệt đối của độ tuổi, trưởng thành so với tuổi của mình (thậm chí có thể đã bắt đầu dậy thì sớm) và thường ở mức giới hạn cân nặng nếu bạn có. Trong nhiều giải đấu trẻ, các cầu thủ chỉ cân nhắc một lần trong cả mùa giải. Trong một số trường hợp, một người chơi có thể giảm 10-15 lbs trước khi cân nặng, đừng bắt tôi biết điều đó sai như thế nào. Vì vậy, vào cuối mùa giải, những người chơi tương tự có thể vượt quá giới hạn cân nặng 20 lbs, tạo ra một số sự không khớp khá lớn.

Điều phân biệt những người chơi này với những người khác là sự trưởng thành, thể thao, thái độ và trong nhiều trường hợp là kích thước. Hầu hết chúng ta thi đấu với những người chạy lưng từ trung bình trở lên với kích thước trung bình và thể lực trung bình. Hàng năm, chúng ta đều nhìn thấy một số người trở lại khá nhanh nhẹn, nhanh nhẹn và thể thao, những người nhỏ con. Nhưng rất hiếm  son heung-min hẹn hò khi đấu với một cầu thủ lớn hơn hầu hết các cầu thủ trong giải đấu, nhưng cũng nhanh nhẹn, thể thao, có khả năng bùng nổ và kiểm soát cơ thể tốt và đã trưởng thành về thể chất. Khi bạn đối mặt với một người chơi như thế này, trở ngại lớn nhất mà bạn phải đối mặt sẽ là tâm trí của chính người chơi của bạn. Chúng tôi đã phải đối mặt với những đứa trẻ ghi được 30 lần chạm bóng trong một mùa giải, những người có trọng lượng hơn gấp đôi so với 25% cầu thủ trong đội của chúng tôi. Người ta nghĩ đến một học sinh lớp 6 này, người đã chơi trong một đội lớp 5-6. Anh ta phải nặng khoảng 20 lbs so với trọng lượng chạy lại, vì trận đấu này diễn ra gần 3 tháng sau khi anh ta cân. cùng với khung hình hulking và tốc độ phần trăm thứ 99 của anh ấy.

Ngăn cản anh ấy

Làm thế nào để bạn ngăn chặn những đứa trẻ như vậy? Tập trung vào việc xử lý và lập kế hoạch để hạn chế những màn trình diễn của một người đàn ông này rất có ý nghĩa. Không có một cách nào để tiếp cận điều này, nhưng có một điều bạn chắc chắn sẽ không muốn làm là đánh mất trò chơi trong tâm trí người chơi trước khi trò chơi diễn ra. Hãy cho hàng thủ của bạn biết ai sẽ nhận bóng nhiều, anh ta sẽ lấy bóng ở đâu, lối chơi mà anh ta sẽ chạy và phong cách chạy của anh ta, nhưng hãy cẩn thận không thổi phồng quá mức của cầu thủ trẻ. Bạn càng xây dựng con thú trong mắt người chơi, thì nó càng trở nên hoang đường hơn. Các cầu thủ của bạn càng có nhiều thời gian để hình dung đứa trẻ này chạy qua họ và xuyên qua họ, thì các chàng trai của bạn càng trở nên kém hiệu quả trên sân.

Đừng bán con người quá mức. Yêu cầu con bạn giải quyết băng nhóm, nhưng đừng biến nó thành một con thú. Nếu bạn đang thực sự đối mặt với một con quái thú, bạn có thể muốn xem xét lại việc chiếu phim về nó cho người chơi của bạn. Rất nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ quay phim và có phim trinh sát để chia sẻ với các cầu thủ của họ. Đây có thể là một trong những trường hợp bạn không thèm chiếu phim cho con mình xem. Tôi thậm chí đã đi xa đến mức làm những điều trước trận đấu của tôi rời khỏi sân thi đấu và không bước ra để hát Quốc ca. Bạn làm điều này để đảm bảo con bạn không có thời gian nhìn thấy con quái vật và tìm hiểu kỹ về anh ta trước khi chơi trò chơi. Tôi đang nói về những người lính Cornerback nhỏ 70 lb phải giải quyết một chiếc Running Back 135 lb cao hơn họ gần một foot. Càng có nhiều thời gian con bạn phải băn khoăn và lo lắng về điều gì đó, nó càng trở nên tồi tệ hơn. 135 lb đó chạy trở lại trở thành 200 lbs chạy lại trong tâm trí của họ. Một khi điều đó xảy ra, bạn có thể mong đợi thấy rất nhiều pha xử lý kiểu đấu bò ole từ các hậu vệ của bạn.

Điều có ý nghĩa là xây dựng kịch bản hoặc luyện tập với một đội có một số người chạy trở lại lớn hơn, tuần hoặc tuần dẫn đến trận đấu này. Nếu đội của bạn giống như đội của tôi, chúng tôi hiếm khi có bất kỳ vận động viên thể thao nào trở lại tập luyện với đội của chúng tôi. Bạn phải tìm ra cách để đội của bạn có được một số đại diện trước một người chơi lớn hơn để xây dựng sự tự tin của họ.